Post Partum High Blood Pressure

hi mommies! thru out whole pregnancy ko 90/60 lang ang BP ko. nung nag labor ako, umakyat sya ng 160/100 hanggang 180 na nga kaya nag emergency CS ako. now 7 days post partum, naglalaro parin sa 150/100 at 140/90 ang BP ko. binibigyan ako ng gamot ng OB ko. meron po ba dito same sa pinagdadaanan ko? ilang days/weeks po bago humupa sa normal BP ninyo? salamat po.

5 Replies

Ako po nagkabp ako ng ganyan 140/100 naglalaro sya sa ganyan at 130/90 sabi ng doktor ko need monitor ang bp at binigyn dn ako gamot para sa highblood same pdn po madami dn bawal skin at may nakita dn na cyst sa may right ovary ko. Sana d maapektohan ung dinadala ko

Ako mamsh after a week manganak, na confine ulit ako ng 2 days due to post partum pre eclampsia, nag maintain ako ng amlodipine for 3 weeks after nman non nag normalize na ung bp ko. Now, after a month okay na ulit ako.

Same case tyo dahil din sa BP ko kya ako na cS although ok nmn lahat sa checkup. Tas hanggang ngyon monitored din ung Bp ko ksi mhirap na ung sa post partume eclempsia. Lahat healthy diet na ko.

Ako mamsh same tayo. As in, pero ginawa ko patago ako nag pineapple juice para mag lowblood ako. Try mo effective

Marami ngang moms na nakakaencounter nyan. Sana bumuti ang lagay mo.