Pre and Post-eclampsia

Sino po ang nakaranas na tumataas ang BP nung naglelabor na at after manganak? (like 140/90 to 160-90) Ang hirap on my part kasi sa monthly check-up ko lahat ok naman. Ang masakit pa yong gustong gusto mo mag breastfeed pero may iniinom ka na gamot to control High blood pressure.

5 Replies

Tinanong niyo po ba sa OB niyo kung safe un gamot na tinetake niyo po sa pagbebreastfeed po?

5y ago

Baka po magstop un milk niyo po. Nako. Sayang naman.

Masama po ba may ininom na gamot para sa high blood tapos nag papa breastfeeding??

5y ago

Sabi po ng Pedia ko d ako pwede mag BF kung nainom ako ng maintenance para sa high blood.

ako po kaya na emergency cs

Ako po kaya na cs

200/100