BP

Hello po. Im 3months pregnant hindi ba delikado mataas yung bp ko 150/90 sino po nakaka experience ng ganito.

11 Replies

mas mataas saken momsh.. niresitahan aq for one month ng ob ko nd now ok na bp ko plus no rice at night and ofcourse light exercise.. kaya dpat should consult dr first..

Thank you mga sis ngpa check po talaga ako kanina niresetahan ako ni doc ng aldomet at calcium. Observe pa nya ako 1week if baba ung bp ko.

Delikado yan momsh. Punta ka na kay ob para may ipainom na gamot pampanormal ng bp

Hindi po siya normal, need to see your OB, pag ganyan po kasi prone sa premature

Consult your OB na po. Usually up to 120/80 ang alam ko normal e.

Delikado po yan. Consult your OB agad para mabigyan ka ng gamot.

Magvisit kana po sis kay ob mo...mataas po ang bp..keep safe po

Visit your ob po para maagapan hypertensive mo

Bka po diabitic ka mommy kya mataas bp mo

Consult mo sa OB muh sis..