Pain

Masakit yong ugat sa may wrist ko (tapat ng thumb finger). Nagstart to about two weeks bago ako manganak (CS), hanggang ngayon masakit parin. Mataas pala BP ko simula din nong nakaramdam ako ng ganito. 140-150/90-100. May nakaranas ba ng ganito? Ano po ginawa nyo?

Pain
16 Replies

3 days ko n dn po iniinda ito d q dn alam kung ano ito masakit sya sonubukan ko ipahilot

same tayo momsh ang sakit din sakin cs din ako hanggang ngayon 8 months na si lo

babad mo po sa bucket with ice, nakaka ease ng pain

Mie musta na kamay mo nawala na ba ung pain?

same .. update nmn Jan.. ano ggwin

Ganyan dinpo ako