Sleeping habits

Hi mamsh ask ko lang if paano nyo pinapatulog baby nyo? Baby ko kais breastfeed kami pag matutulog sya kailangna nakadikit lagi dede ko sakanya pag aalisin ko magigising agad. pa help naman paano po nyo pinapasleep baby nyo.

10 Replies

Ako mommy grabe sacrifice ko ngaun sa 2months old ko na baby grabe ayaw mag palapag ..HAHAHA gus2 niya na22lug siyang ramdam niya ung hawak ko ... Tsaka iniiwasan ko din mgpapa dede nang naka higa ..nung nsbasa ko article un ung dahilan n napupunta ung gatas sa baga ng bb ... Tyo kya uminom ng 2big n nkahiga diba mhirap bb p kaya.

sa akin kase pag umiyak sya saka palang dede.. tapos pagdede nya kusa na sya matutulog pagkatapos na nya matulog ilalagay ko na sya sa dibdib ko para mapa burp nakakatulog sya sa dibdib ko tapos pinapakpak ko dn tapos ilalapag ko na.. nagigising sya pero pinapakpak ko.. minsan hinihintay ko muna mahimbing tulog nyq bago ko ilapag.

Ganyan din ako sa baby ko. Mabilis magising konting galaw ko at pag Wala n ko sa tabi nya. Pag naihiga ko na sya, nilalagyan ko Ng Tig kabilang unan sa side nya sa bandang ilalim para Yun Ang magsisilbing nagbubuhat sa kanya para d nya ma feel n Wala sya kasama. Now pag Ganon matutulog n sya Ng kanya.

Baby ko side lying ko din patulugin para pag malalim na tulog nya. Tanggalin ko na sya sa pagkaka-latch. Bihira lang sa baby ko yung matulog dahil hinele hele. Madalas side lying kami o kaya karga ko sya habang dede. Lalapag ko nang nakahiga kami pareho kasi ayaw nya din wala ako sa tabi nya.

Yes mamsh naka side lying kami lagi. Kaso pag na sense nya na wala ako sa tabi nya umiiyak na agad. tinry ko na din yung pinag gamitan ko ng tshirt yun yung ipupunda ko sa unan nagigising pa din 😔

Halos same sakin mommy, pagkadede ilalagay ko sa dibdib ko hanggang magburp at makatulog, ganun na kami maghapon magdamag kasi pag nilalapag sya grabe sya makaiyak at di sya nakakabuo ng tulog :(

have you tried side-lying para hindi masyado nakakapagod? dede din pampatulog ko kay baby but side-lying kami. so pagkatapos niya, i roll her lang para nakatihaya siya. hehe

4y ago

Sis pag ganun di na sya nagiging gassy kc di na nabburp?

Pina padede tapos dinuduyan pgka mkatulog. Gnyan din baby ko before ngayon nasanay na siyang nasa duyan

Pag hinehele lalong di natutulog si baby e 😔 Mas hyper sya. haha

Kapag hinihele ko siya. Mabilis makatulog.

Related Articles