pagsusuka

Hello mommies, tanong ko lang po if normal na lagi nagsusuka si baby lalo right after mag dede formula po sya, minsan namn pgkatapos magdede hndi sya susuka matutulog sya tapos pag gising doon mag susuka, nag ba burp namn po si baby after mag dede. Sabi ng matatanda tabain daw si baby pag ganon totoo po ba. Naeexperience dn po ba ni LO nyo.

1 Reply

maybe na overfed po c l. o mamsh.. kht na napa burp mo sya, if nsbrahan sa pagpa feed pdeng magreflux ung gatas.

4y ago

Pinabawas na po ng pedia nya ung milk 2oz po ang dinedede nya,pro same pdn po milk pa ung nilakabas nya mamsh, hnd pa buobuo ung milk

Related Articles