KoolFever

Hi. Share ko lang sa mga mommy out there, pag nagpabakuna po kayo sa baby nyo, I suggest po lagyan nyo nitong KoolFever. Very effective po sya mga momsh. After maturokan ni baby, pagkauwi nyo sa bahay nyo, idikit nyo agad agad sa area kung saan tinurukan si baby para mamanhid, at hindi mamaga. Hatiin nyo lang po ah. Mas maganda ito kesa sa yelo kasi yung yelo natutunaw at may tendency na mabasa ang turok ni baby. AT nakadikit lang sya iwas hassle 😊. Yung baby ko hindi namaga yung mga hita nya. Try it mga momsh 😊. #Wisemom #Mommytips

KoolFever
19 Replies

Yes, na try ko rin yan mommy nilagay ko rin sa ref pra mas lumamig.. pati ako nkikijoin kasi prang feeling ko lalagnatin rin ako hahaha.. thanks for sharing mommy.Helpful eto sa mga other mommies..

alam ko kasi sis kapag after bakunahan ni baby cold compress sya every 3hrs after turukan, tpos kinabukasan hot compress naman. anyways, thank you sa idea. ☺

4y ago

yes momsh cold compress after bakuna. pero instead na yelo ang ipamdampi try mo yung koolfever. malamig rin kasi yan momsh iwas basa pa 😊

Thanks for sharing momsh. Natry ko na sya nung toddler na si baby maganda sya kasi malamig nilagay namin sa ref, kaso tnatanggal nya 😁

ask ko lang mommy bakit yelo sakin po kasi maligamgam na tubig tapos ilalagay lang sa maliit na cotton tapos idadampi lang sa may turok niya?

4y ago

cold muna momsh bago hot.

Thanks for the tip Monsh.. usually ice lang nilalagay ko and sobra magwala si baby nun.. hehe..

pd rin po pla ilagay yan sa mismong bakuna ni baby . kala ko sa noo lng yan nilalagay

4y ago

yes momsh kasi malamig sya. instead na yelo yung ipandampi po try mo yang koolfever iwas basa pa 😊

wow ! 😀 try koden yan sa coming baby koo 😊😊

Baby kp tempra lang.. Mahal kasi yan haha

thanks for sharing mommy! 🙂

Thanks for the tip mommy😁

Related Articles