Sleeping habits

Hi mamsh ask ko lang if paano nyo pinapatulog baby nyo? Baby ko kais breastfeed kami pag matutulog sya kailangna nakadikit lagi dede ko sakanya pag aalisin ko magigising agad. pa help naman paano po nyo pinapasleep baby nyo.

10 Replies

sa akin kase pag umiyak sya saka palang dede.. tapos pagdede nya kusa na sya matutulog pagkatapos na nya matulog ilalagay ko na sya sa dibdib ko para mapa burp nakakatulog sya sa dibdib ko tapos pinapakpak ko dn tapos ilalapag ko na.. nagigising sya pero pinapakpak ko.. minsan hinihintay ko muna mahimbing tulog nyq bago ko ilapag.

Related Articles