Sleeping habits

Hi mamsh ask ko lang if paano nyo pinapatulog baby nyo? Baby ko kais breastfeed kami pag matutulog sya kailangna nakadikit lagi dede ko sakanya pag aalisin ko magigising agad. pa help naman paano po nyo pinapasleep baby nyo.

10 Replies

Baby ko side lying ko din patulugin para pag malalim na tulog nya. Tanggalin ko na sya sa pagkaka-latch. Bihira lang sa baby ko yung matulog dahil hinele hele. Madalas side lying kami o kaya karga ko sya habang dede. Lalapag ko nang nakahiga kami pareho kasi ayaw nya din wala ako sa tabi nya.

Related Articles