Sleeping habits

Hi mamsh ask ko lang if paano nyo pinapatulog baby nyo? Baby ko kais breastfeed kami pag matutulog sya kailangna nakadikit lagi dede ko sakanya pag aalisin ko magigising agad. pa help naman paano po nyo pinapasleep baby nyo.

10 Replies

Ako mommy grabe sacrifice ko ngaun sa 2months old ko na baby grabe ayaw mag palapag ..HAHAHA gus2 niya na22lug siyang ramdam niya ung hawak ko ... Tsaka iniiwasan ko din mgpapa dede nang naka higa ..nung nsbasa ko article un ung dahilan n napupunta ung gatas sa baga ng bb ... Tyo kya uminom ng 2big n nkahiga diba mhirap bb p kaya.

Related Articles