Sleeping habits

Hi mamsh ask ko lang if paano nyo pinapatulog baby nyo? Baby ko kais breastfeed kami pag matutulog sya kailangna nakadikit lagi dede ko sakanya pag aalisin ko magigising agad. pa help naman paano po nyo pinapasleep baby nyo.

10 Replies

Halos same sakin mommy, pagkadede ilalagay ko sa dibdib ko hanggang magburp at makatulog, ganun na kami maghapon magdamag kasi pag nilalapag sya grabe sya makaiyak at di sya nakakabuo ng tulog :(

Related Articles