Nasasamid si baby 🥹

Mga mamsh pa help naman po kung ano ginawa nyo kapag nalulunod po baby nyo sa pag dede natatakot po kase ako ang dalas nya masamid , nag palit na din kami ng tsupon , kahit po sa akin lagi sya nasasamid 🥹

2 Replies

slow flow nipple.. then elevate nyo sya pag pinapadede parang nakasandal lang. wag pa dedein ng nakahiga..

Baka po di pang newborn yung nipple. Avent wideneck nipple no. 1 po try nyo. Matigas sya pang newborn