sad

Mahirap mag isa sa bahay ung tipong naglilihi ka pero wala ung asawa mo nsa trabho every weekend ko lng siya nkakasama.. Pag my morning sickness k wala mg aalaga sau sariling kilos k.. Mgluto, mglaba, mglinis ng bhay at mamalengke.. Wala kang mkatulong... Nkakamiss ung asawa mo n hihintayin mo pa ng ilang araw bago ko mkasama ulet ?

11 Replies

Relate ako sa situation mo,pero sanayan lang yan.simula na naging preggy ako,isang beses ko lang sya nakasama.ang next na uwi nya ay pag nanganak na ako.sariling kilos ko din lahat dahil malayo ang mga relatives namin sabayan pa ng trabaho.pero ito,surviving ang kicking kami ni baby!8 months preggy na ako,lapit na sa finish line.😁

Swerte ka padin momsh ako ofw asawa ko. Yearly uwi 😂 tapos 7 years old panganay namin buntis pa ko sa pangalawa. Mahirap pero kaya naman. Iniisip ko nalang maswerte padin ako kase may sumusuporta samin. Unlike sa mga single moms. Sila talaga ang nakakbilib sa lahat 😊😊😊

Hi moms, i reallya feel you. Nasa malayo din hubby ko for work and super hirap ng situation natin mag isa malayo ang asawa. I am 9 weeks now everyday nahihilo nasusuka but i have to be strong for baby wala sya ibang kinakapitan now kundi tau lang.. Kaya natin to. 🙂

buti ka nga once a wk..kami ng hubby ko once a month nalang magkakita mula nung nagbuntis ako..ako kasi ung may work, ung hubby ko piggery pinagkakaabalahan...pero think positive nalang, para naman sa future ni baby lahat ng sacrifice namin..😊😊

Ganyan din ako tapos may alagain pa ako. Minsan talagang naiiyak na lang ako. Kaya si hubby gumawa ng paraan para makapaguwian. Naghanap ng ibang work. Ayun sa ngayon 1 week na kaming naaalagaan nya.

Relate much mamsh.. Pero nabawi naman sya skin pagkauwi nia sa akin at Buti na lang may nanay ako na umaalalay skin.. Iniisip ko na para din smin ni baby un.. :)

Cheers mommy. My husband is not with me din. Nasa abroad. Uuwi lng pag manganak na ko. 2mos lng dto tas babalik na ulit sa abroad 😂

asawa ko nga mumsh 8mos onboard manganganak ako wala siya malaki na baby namin pag uwi niya 2mos old na 😔

Sad. I feel you mamsh. Yung hubby ko 9mos pa before kmi magkita ulit. Manganganak ako ng wala siya.

Swerte parin mommy kasi nakakasama mo si hubby. Wala bang chance na makauwi siya araw araw?

5y ago

Wala po mommy... Driver kse siya ng triller malalayo pa byahe kya linggo lng siya nkakauwi minsa hindi pa mkauwi..