sad

Mahirap mag isa sa bahay ung tipong naglilihi ka pero wala ung asawa mo nsa trabho every weekend ko lng siya nkakasama.. Pag my morning sickness k wala mg aalaga sau sariling kilos k.. Mgluto, mglaba, mglinis ng bhay at mamalengke.. Wala kang mkatulong... Nkakamiss ung asawa mo n hihintayin mo pa ng ilang araw bago ko mkasama ulet ?

11 Replies

Hi moms, i reallya feel you. Nasa malayo din hubby ko for work and super hirap ng situation natin mag isa malayo ang asawa. I am 9 weeks now everyday nahihilo nasusuka but i have to be strong for baby wala sya ibang kinakapitan now kundi tau lang.. Kaya natin to. 🙂