sad

Mahirap mag isa sa bahay ung tipong naglilihi ka pero wala ung asawa mo nsa trabho every weekend ko lng siya nkakasama.. Pag my morning sickness k wala mg aalaga sau sariling kilos k.. Mgluto, mglaba, mglinis ng bhay at mamalengke.. Wala kang mkatulong... Nkakamiss ung asawa mo n hihintayin mo pa ng ilang araw bago ko mkasama ulet ?

11 Replies

Relate ako sa situation mo,pero sanayan lang yan.simula na naging preggy ako,isang beses ko lang sya nakasama.ang next na uwi nya ay pag nanganak na ako.sariling kilos ko din lahat dahil malayo ang mga relatives namin sabayan pa ng trabaho.pero ito,surviving ang kicking kami ni baby!8 months preggy na ako,lapit na sa finish line.😁