sad

Mahirap mag isa sa bahay ung tipong naglilihi ka pero wala ung asawa mo nsa trabho every weekend ko lng siya nkakasama.. Pag my morning sickness k wala mg aalaga sau sariling kilos k.. Mgluto, mglaba, mglinis ng bhay at mamalengke.. Wala kang mkatulong... Nkakamiss ung asawa mo n hihintayin mo pa ng ilang araw bago ko mkasama ulet ?

11 Replies

nakakalungkot nga yan mamsh

5y ago

Oo nga e.. Mahirap sobra.. Pero wala ka mgawa kse need niyang kumayod pra smen ni baby..