sad

yung felling na 24hrs k nag aalaga sa baby mo tpos un asawa mo dkaman lang tulungan mag alaga ... mas inuna paun pag lilibang ng baraha.. kisyu nag lilibang lang dw...tpos pag gabi naman tulog na tulog sya tpos aq naman ito 24hrs nag aalaga.. nakakaiyak na nga kc ang sakit na ng ulo ko? pro wala aq magagawa kundi tiisin para sa baby q. nakakaingit lng ung mga may asawa na tutulungan ka mag alaga un may time cla para patulugin ka ng 2hrs or 1hr. kasu wala eh .. tingin ata d mapagud mag alaga ng baby ?? hayzzzzzz

1 Reply

Iwan mo kaya mamsh? Uwi ka muna sa bahay mo. Lalo na kung nakausap mo na tas ganyan parin. Naku big NO

5y ago

Awww mamsh, sana naman madala sa magandang pakiusapan