totoo ba ung sign

totoo ba ung sign n pag maitim batok mo e lalaki tpos pag mgnda k mag buntis bbae anak mo??

1 Reply

sa amin magkakapatid hindi yun totoo. Yung kapatid ko lahat ng pangingitim, pagmanas nangyari pero girl. Then 2 sisters ko walang pinagbago boys ang anak nila. Sa akin 3 kids wala din.

5y ago

korek ako din sa 2 girls ko nagmanas ako at nangitim ang kili2 at tyan na lines pero girl., hopefully ito pangatlo sna boy na. wala din ako npansing bgbabago. weyting nlang sa CAS😊