rashes sa leeg

Maganda po ba yung tiny buds in a rash sa rashes ni baby sa leeg? Kasi ilang beses ko na kinoncern sa pedia nya to. Pinag cetaphil lang lalo lang kasi dumami dun. Kaya ask ko po effective ba sya ? Ganito kasi lactacyd gamit nya wala sya rasher tapos dry skin pinag cetaphil nag ka rashes naman bigla..

rashes sa leeg
31 Replies

Hi!! Sa baby ko mas malala pa dyan, medyo makapal at mapula, nagapply kami ng zinc oxide ng mustella sa rash, iniwas namin muna sya mapawisan, at lagi sya nakacotton loose cloth. Nawala in 3 days. Inaapply ko din sya sa kagat ng lamok na matagal magsubside ang pamamaga. Ang liqd soap nya pala during that time at jj, ibinalik namin sya sa Cetaphil baby. (PS: iwasan mo lang malagay s mata o makain n baby ang zinc oxide) Hope it helps.

Kung okay sya sa lactacyd momsh doon na lng kayo then apply ka na lng ng oil pra mamoisturize ung skin nya and hindi lng kasi sa sabon yan baka sa damit rin nya make sure na mild soap ang gamit sa panlaba sa damit nya like perla or may mga product na laundry for babies cloths. At wag rin gagamit ng zonrox.

5y ago

thanks dito 💗

put cetaphil oil morning and evening, mga 2 2-4 days tanggal agad rashes depende kung gano na kalala. pag starting pa lang namumula, tanggal agad in 1 day. yan ang gamit ko ngayon. pag napapansin kong namumula na, nilalagyan ko agad, hindi na nalala yung rashes nya.

5y ago

yes po. hindi xa malagkit sa balat. natutuyo ang cetaphil oil.

pwdng nd hiyang po si baby sa cetaphil kgya ng baby ko. unang una ngJohnsons po kme na rice + milk pro snibahin kme ng pedia na ipcetaphil ngkrashes2/skin asthma na sya sa neck, elbow.. bnlek nmen ni hubby sa Johnsons ngokay and ngng smooth ult skin ni baby

Balik mo sya sa lactacyd mami then magdove babu sensitive lotion ka or baby oil kay lo ko gnyan rin hindi sya hiyang kay lactacyd nag cetaphil kami then baby oil lng.. nawala naman sya pero ung parang may nana nana na pahiran mo ng drapolene cream.

sa baby ko naman nakailang palit na din ako ng sabon kahit nagcetaphil na sya di pa din nawawala nun ang rashes even brand ng detergent ni baby napalitan ko na, naresetahan ako ng elica ayun effective agad

Ganyan din baby ko momsh, lactacyd and Cetaphil na ginamit ko..ganun pa din.. ng switch kami sa jhonson newborn top to toe na sabon.ayon kuminis na c baby.

yes sis super effective ng tiny remedies in a rash . ito gamit ko kay baby. all natural din kaya less worries ako na lalo ma irrirate skin niya . #proven

4y ago

Hm and san nyo po na bili?

Stop mo na cetaphil.. Mas okay kung dove soap na lang momsh yungpang baby.. Mas okay na moisturizer yun at okay din yun sa rashes.

If ndi xa ngkakarashes sa unang soap nya..un nlng den gamitin mu ulet pos pahiran mu nlng ng moisturizer ng ndi dry skin nya