rashes sa leeg

Maganda po ba yung tiny buds in a rash sa rashes ni baby sa leeg? Kasi ilang beses ko na kinoncern sa pedia nya to. Pinag cetaphil lang lalo lang kasi dumami dun. Kaya ask ko po effective ba sya ? Ganito kasi lactacyd gamit nya wala sya rasher tapos dry skin pinag cetaphil nag ka rashes naman bigla..

rashes sa leeg
31 Replies

If ndi xa ngkakarashes sa unang soap nya..un nlng den gamitin mu ulet pos pahiran mu nlng ng moisturizer ng ndi dry skin nya