Rashes recommended bath/lotion

Okay po ba ang Tiny buds in rash para po sa sa nangyare kay baby sa pic? at Cetaphil calendula kasi po originally Lactacyd po ang gamit nya kaso po kasi dry ang skin ni baby now nagtry po akong palitan ng Johnsons Milk+Rice tapos naglagay din po ako vegan unilove lotion ganito po nangyare. salamat po sa sasagot.

Rashes recommended bath/lotion
7 Replies

Too much product sis, sakin gamit kolang cetaphil bath wash and shampoo then cetaphil yung moisturizer hindi po dapat agad nagiiba ng product lalo na sensitive pa skin ni baby pero advice ko mustela cicasdela po maganda pamahid sa ganyan mura lang sa lazada mismong store ng mustela 750pesos 40ml

hindi xa hiyang sa ipinalit nyo mi. hwg nyo na po gamitin un, water muna kya at hwg mo muna sabunan ng makapahing sa chemicals.

bakit kase andami nyong ginagamit na kung anek anek?? may pa lotion pa may sabon na nga na pang moisturize.

aveeno baby wash try niyo po..un kc nagpawala sa rashes ni baby dati lactacyd din gamit niyang body wash

Bungang araw yan.ganyan din baby ko ginamit ko fissan powder and 2 days nawala na

Effective po yung Mustela Cicastela. Kaso medyo pricey.

try nyo po ibalik sa Cetaphil

Related Articles