Rashes sa leeg

Ano po ba maganda gamitin napa check up ko na po sya at ang reseta ay calmoseptine pero di naman po effective natry ko na din po ang in a rash ng tiny buds pero wa epek din po kinakamot nya na po madalas leeg nya at iritable patulong naman pothanks

Rashes sa leeg
112 Replies

mommy naiipit po kse yung leeg nya di nahahanginan. pa minsam minsan po patingalain nyo sya. if formula po gmit nyong milk every time po na magpapa dede kayo always lagyn nyo ng bib or lampin. bka po sa milk yn natutuyo sa leeg nya. Ang baby ko dti sa leeg at pagitan ng braso. elica po binigay ng pedia nya. light lng po paglagay sa part na mapula. wag po kyo gagamit ng detergent or downy. perla white lng po everytime mag wash kayo ng mga clothes nya.

Lagi niyo po linisin ang leeg ni baby. Make sure po na tuyo siya palagi. Wag niyong hayaang mabasa. linisin niyo po pag malawayan or natuluan ng milk. Idry niyo po agad. Yun po madalas na cause niyan. After drying, lagyan niyo po ng rashfree or petroleum jelly para hindi magkaskasan yun balat or kahit anong ginagamit niyo sa puwet ni baby para makaiwas rashes pwede niyo po gamitin. Basta make sure po na malinis at dry siya palagi

momshie try mo ricepowder from tinybuds talc free un kaya no worries. . para magdry ung rashes nya. ung pampaligo nya wag masyadong mainit. . si LO ko din nagkaganyan gumamit din ako calmoseptine and in a rash pero sabi ng mama ko di magdrydry pag cream kaya triny ko ung ricepowder ng tinybuds and it works... ung pampaligo din ni lo ko binawasan ko ung hot water kasi nagtritrigger din sa pamumula pag mainit ung paligo nya.

3y ago

Rice powder din ginagamit ko sis kasi pag cream medyo basa yung rashes kaya need syang madry gamit ko yung tinybuds ricepowder

Elica po nireseta ng pedia namin pero bihira ko gamitin kasi medyo harsh yata sa skin ng baby. Pag talagang hindi umubra yung In a Rash ng Tiny Buds, dun ko lang ginagamit. Super nipis lang lagay non once a day for 2 days lang wala na yung rash Try mo din po change ng bath soap ni baby and make sure na laging tuyo yung sa neck ni baby para iwas rashes If hindi pa din nawala, change laundry soap

ganyan din po sa baby ko ang ginagawa nmin bago matulog sa gabi hinuhugasan nmin ng tubig na may konting sabon nya, parang hilamos na rin nya. paunti unti nawala din yung pamumula sa leeg ni baby. laway po kasi nila yan naiirritate yung balat nila dahil sa laway. tas naglalagay din kami powder para dry.

gawa po yan sa gatas na npupunta minsan s leeg nya, better po na lagi nyo punasan cotton w/ warm water then patuyuin nyo po laging ganun oras oras mo ttngnan po. gnyan lang po ginawa ko nwala rushes nya s leeg. kpag sa singit singit nmn ganyan dn po gawa ko pero pagkatuyo nilalagyan q powder.

fbg ointment 3x a day. make sure mo po na malinis at dry ung leeg nya bago mo pahiran.. tapos po ung mga damit nya ang pinanlalaba nyo po ay perla lang.. wag mag fabcon. bawal din po sa mga baby ang may mga scents na pampaligo (try cetaphil cleanser) papahanginan mo po lagi ang leeg nya.

mamshee if may gatas kapa po sa dibdib try mu pong ipunas or ipatak sa leeg ni baby. Mahirap po kasing magrecommend ng mga gamut lalu nat baby skin pa ang anak nyo. Higit sa lahat mamshee ang sabi ng Pedia ng anak qu hindi lahat ng effective sa iba eeffect din sa anak mu 🤗😙🙂

Mainit po ang petroleum jelly, hindi rin sya recommended ng pedia. Hiyang naman ang baby ko sa calmoseptine. Hindi ko sure kung available pa sa mercury yung NO RASH, pero much better try mo magpareseta ulit ng ibang product sa pedia ng LO mo

nag kaganyan din baby ko. Nung wala pa syang one month ang ginagawa ko lang palagi ay pinupunasan ko sya palagi at nd ko sya hinahayaang basa. Pero wala akong nilagay na kahit anong gamot. At thank god 2 weeks lang gumaling na sya.