Dry and flaky skin

Hi! Anong ginagamit nyo pag ganito skin ng baby nyo? Sobrang dry nya tsaka nagbabakbak ung sa chest nya.. body wash nya is cetaphil.. nilalagyan ko din ng cetaphil cleanser for dry skin pero dry pa rin sya.. na try ko na din ung tiny buds pero wala sin syang epekto.. sa tyan naman nya may mga rashes.. thanks po sa mga sasagot..😊 Update: Hi momshies! Salamat sa mga sagot nyo..😊 Pero 5 months ago pa tong post ko.. hehe.. 4 months pa lang baby ko nun.. Ok na ung skin ni baby ngayon.. niresetahan sya ng pedia nya ng cetaphil pro ad derma pero di rin nawala ung mga rashes nya.. triny ko ung dove sensitive and aveeno lotion un nawala na ung rashes nya.. eto na skin ni baby ngayon.. maputi at makinis na..😊 #theasianparentph #firstbaby #babyproduct

Dry and flaky skin
39 Replies

Baka sa lotion sis ang problema. Try Cetaphil Daily Lotion for Face and Body since Cetaphil na rin po ang body wash niyo kay baby, para sis complement. Ang baby ko kasi yang dalawa ang gamit up to now and never siya nagka dry skin. Magandang moisturizer po yung Daily Lotion nung Cetaphil. Try niyo po 😊

4y ago

Try ko ung cetaphil lotion sis.. thank you.. pro pwede na ba syang mag lotion khit 4 months plang sya?

Thank you po sa mga sagot nyo.. ngayon nwala na rashes ni baby.. konti nlang dry skin nya and wala ng nagbabakbak.. eczacort (hydrocortisone) ung nirecommend ng pedia nya.. buti effective sya kay baby kahit na 2 days ko palang ginagamit sa kanya.. eto na ung chest & tummy nya ngayon..😊

4y ago

same case sa baby ko sis.. pwede po patingin pic nung ointment na inapply mo po. thank you

Ohh okie po baka nga po sa sabon. Try nalang po ibang brands. Di din masyado hiyang si baby sa Cetaphil pag ginagamit ko sa katawan nya. Nagkakabutlig. Saka nagka dandruff sya. As in dandruff talaga kaya nastress ako. Pero ngayon Johnson's Top to Toe ok na si bebe. Nawawala na din dandruff.

4y ago

Oo sis emergency cs ng 35 weeks..

Eto ung ginamit kong cream.. ngayon naman aveeno baby daily moisture lotion ung gamit ko kase dry ung skin nya dati ngayon sobrang lambot na.. pati kamay ko lumambot.. hehe

Sis try mo BABY DOVE SENSITIVE MOISTURE na body wash & lotion. Apply lotion every after bath. Pedia derma ang nagprescribe sakin nian Sis. Sana effective din sa baby mo.

4y ago

Thank you sis..😊 Sakto bukas checkup nya & vaccine.. para maitanong ko din sa pedia nya ung tungkol sa skin problem nya.. ung face, chest & tyan nya lang tlaga ung dry & may mga rashes..

Ganyan din po sa baby ko. Hindi siya hiyang sa Cetaphil. I’m now using Baby Dove Sensitive Body Wash and meron din siyang Lotion. Ok na si Baby ngayon. :)

4y ago

Ung green ba sis? Ayaw ma upload ng picture dito sa comment...

Try Mustela Mumsh, medyo pricey pero worth it, been using it for my son since birth up to now 4.5 yrs na sya and never sya nagka dry skin or any skin issues.

4y ago

Thank you sis..😊 nakakita ako ng ganun sa S&R.. ang mahal nga nya kaya binili ko cetaphil na lang..

Anong variant Ng cetaphil po yung ginamit nyo mamsh? Kasi Yung cetaphil gentle cleanser very mild na yun. Try nyo po oilatum, for dry skin po talaga Yun.

4y ago

Thank you sis..😊.

Try mo ATOPICLAIR available sya mercury drugs. Super effective momsh. Yan ginagamit ko kay lo ko. May kamahalan nga lang sya..

4y ago

Welcome sis. Yan kasi nireseta ng pedia nya. Hehe. Sana umokay na skin ng lo mo. 😊

try nyo po lactacyd baby bath.. tska po ng lalagay po b kyo manzanilla? minsn po kc nkaka dry s balat un n bb