RASHES on new born babies

3days na kong nagamit ng tiny buds na in a rash pero di pa din nagaling rashes ni baby. Parang mas dumami pa 💔 any recommendations po para madaling mawala rashes nya? Iritable na kasi sya. 😥

RASHES on new born babies
1 Reply

ganyan din bb ko momies 1 months siya ...nilagyan kudin siya ng tiny buds walang effect ...hinayaan kunalang po tapos araw² ko pinapaligoon kusa nalang po siya nawala....tapos normal lang po mag karoon ng baby acne ang newborn❤️

1y ago

ilang days kaya to? iretable na sya eh