Baby Acne or Rashes?

Ano po kaya maganda ointment gamitin kay baby? 2weeks old pa lang po sya, sabi po ng pedia nya gamit po kami ng cetaphil gentle skin cleanser, pero para po dumadami pa po pati leeg and diaper area nya. patulong naman po.🥺 #firstTime_mom

Baby Acne or Rashes?
43 Replies

Same case ng sa baby ko tapos sobrang nag dry na face niya. Ginamitan ko Lactacyd, onti lang then halo sa maligamgam na tubig pag naliligo siya. by 2 months niya nawala na then apply ako ng Mustela cream effective ang smooth na ng skiin ni baby. Minsan din natitrigger yung rashes pag mainit yung panahon. Dinadampian ko din mineral water sa face niya pati sa leeg kasi nappawisan at may rashes din then punas dry cloth. Pahanginan din yung neck since napapawisan. Yun advise skin ng pedia

ganyan din c baby ko, normal daw po yun since nagaadjust ang skin ni baby sa hangin natin dito sa labas, pero kung npapansin nyo na parang nangangati cya or ndi komportable eczacort cream ang bigay ni pedia, pero after 1 month cya ipinagamit, you can change din yung bodywash baka ndi hiyang

clean dapat yung bedsheet, pillow, towel nya kung kaya araw araw palit mo then sa leeg and diaper area dapat always tuyo pag nagpawis punas agad ng malinis na towel. then dapat tau malinis din sa katawan. si baby ganyan din nung mga ilang weeks nya nawala din naman.

yes cetaphil. kuha kapo cotton balls basain mo lagyan po gapatak lang na cetaphil then pahid po sa face ni baby, then banlaw po ulit gamit cotton balls na wala nang cetaphil. tested ko na po. always linisin lang po ng ganun

Same tyo mi ngka gnyan dn si lo ko, nag switch kme sa cetaphil tpos lahat ng gagamitin ni baby dmit, towel, lampin pinaplantsa namin, less fabric sa dmit nya tpos no fabcon iwas dn muna mag kiss kiss kay baby unti unti nwala din.

ganyan din po baby ko nung iba yung kanyang baby wash pero nung tinry ko po yunG cetaphil sobrang effective po wala pa po kameng week na nagamit ng cetaphil pero naless na agad yung mga ganyan sa muka , braso at dib dib niya

try nyo po palitan din ung water na pampaligo nya. baka dun po xa nagkakarashes. ung baby ko kc dati tap water pinanliligo marami dn xa rashes pero nung pinalitan po namen ng mineral water nawala na po mga rashes nya.

mustela po na soap after that ung no rinse cleansing water sa cotton balls po un ipahid nyo sa face and neck. super effective sa baby ko.mas malala pa dyan yung s anak ko pero nung ngmustela sya super kinis na

sa baby q cetaphil cleanser at foskina mupirocin ointment lng nireseta ni pedia ang galing 2 days lng clear na acne nya.. cetaphil is panglinis kay baby after linisan with cotton saka lalagyan ng foskina.

Thats normal po. Unti unti po yan nawawala. 1 month & 9 days ang baby ko nawala po siya nung 3 weeks niya.dahil po yan sa milk. Sabi ng pedia ni baby normal lang na lalabas for the first 2 weeks po.

Related Articles