rashes sa leeg

Maganda po ba yung tiny buds in a rash sa rashes ni baby sa leeg? Kasi ilang beses ko na kinoncern sa pedia nya to. Pinag cetaphil lang lalo lang kasi dumami dun. Kaya ask ko po effective ba sya ? Ganito kasi lactacyd gamit nya wala sya rasher tapos dry skin pinag cetaphil nag ka rashes naman bigla..

rashes sa leeg
31 Replies

Hi!! Sa baby ko mas malala pa dyan, medyo makapal at mapula, nagapply kami ng zinc oxide ng mustella sa rash, iniwas namin muna sya mapawisan, at lagi sya nakacotton loose cloth. Nawala in 3 days. Inaapply ko din sya sa kagat ng lamok na matagal magsubside ang pamamaga. Ang liqd soap nya pala during that time at jj, ibinalik namin sya sa Cetaphil baby. (PS: iwasan mo lang malagay s mata o makain n baby ang zinc oxide) Hope it helps.