sữa mẹ

Các mom ơi giúp e với! E bị tắc sữa 1 bên vú nên bên đó rất ít sữa mà Bé nhà e k chiu bú nhiều bên vú ít sữa. Càng ngày 2 bên vú lệch nặng đến 6- 10. Làm sao để sữa đều 2 bên đc ạ?

11 Các câu trả lời

Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Cho con bú bên ít nhiều vào m.càng bú sữa sẽ càng về. Như vậy cân bằng 2 bên hơn

M tập cho con bú bên ít nhiều lần. Mà m cũg đừg lo điều chỉnh từ từ về sau bt à.

Mjk nghe ngta bảo lấy lược trải mỗi bên 9 cái m nhé

Massa tuyến vú kích sữa bên vú kia ra á mom

bé k chịu ti thì chịu khó vắt sữa mom..

Cứ cho bé mút từ từ sẽ đều lại

Vắt bên ít m

Vắt ra m