thiếu sữa

Bé nhà e được 1 tháng rưỡi rồi. Lúc sinh đến giờ bé bú sữa ngoài là chính,còn sữa mẹ ít nhưng e vẫn cho bé bú thêm sữa mẹ.Giờ bé không bú sữa ngoài nữa mà sữa mẹ thì ít quá,em cũng uống ngủ cốc lợi sữa,nước đậu đen,sữa ông thọ nhưng sữa vẫn không về,giờ e nên đổi sữa khác cho bé hay sao các mẹ chỉ em với. Thật sự lo lắng khi bé bú không đủ no

15 Các câu trả lời

kích sua m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mẹ dùng trà vằng lợi sữa đi ạ ,bên em cung cấp trà vằng và ngũ cốc lợi sữa mẹ quan tâm ib zalo 0344117476 ạ. mình dùng sp nào cũng phải kiên trì và kết hợp uống nhiều nước nữa nha mẹ

Ib zalo mk chỉ cách nha. Mk đã áp dụng và rất hiệu quả ạ. Sữa về ướt ao luôn Sdt zalo 0396567676

mom cho bé bú nhiều, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, mát xa, kích sữa nha

đã hơn năm bé đã lớn và mom đã hết áp lực về sữa mẹ 😊

M ăn nhiều cháo, uống nhiều nc và cho con bú nhiều

Matxa, hút sữa nhiều hơn hoặc cho bú nhiều hơn m

4y ago

Cả tuần nay bé bú suốt m ạ.vẫn đang cố gắng hút sữa thêm.nhưng sữa vẫn chưa về m ạ

mom thử lấy bia+sữa ông thọ ún vào.

M cho bé bú nhiều, kích sữa

cho con bú nhiều nữa m