bé yeu

Bé không chịu bú bình , bé 5 tháng tuổi mà mới được 5 kg mấy ,nên cho be uống sữa gì và làm sao cho be chịu bú bình chia se cho mình với các mẹ ơi

73 Các câu trả lời

Sao nhiều ng cứ áp đặt cân nặng cho trẻ thế nhỉ, miễn nó đủ trong phạm vi tối thiểu tăng cân là đc, và quan trọng nó ko đau ốm, chẳng qua bây h mxh phát triển, hở tí là lên nói về cân nặng, r tiêu hoá bán men visih các kiểu, bán hàng ng ta đánh vào tâm lý chứ cực chẳng đã mẹ ko có sữa mới cho con dùng sữa ngoài, trẻ sơ sinh dạ dày và thận nó đào thải còn kém. H ko ảnh hưởng chứ lớn lên mới rõ

3mo ago

rồi bạn có biết 5m thì mấy kg là đủ tiêu chuẩn không?

Thử nhiều cách nhé. Thay đầu vú bình khác nhau là 1 trong những lý do, cùng hãng nhưng đầu vú bình có các size. Nhóc nhà cũng thế, mình đổi đủ thứ, mãi mới chịu ăn, đổi sữa,.. thử thay đầu ti khác là không ăn. 5 tháng được 5kg, cả ba mẹ hỗ trợ con nhiều hơn nữa, mong con ăn nhiều nhé.

kiên trì tập cho con bạn ah. mình tập cho bé 10 ngày, mỗi lần tập khoảng 2-3 lần đưa bình vào, sau 3 lần con ko mút là thôi, mai tập tiếp. bú bình được, biết được lượng sữa con uống sẽ tăng cân.

Bạn dùng sữa blackmore cho bé thử xem Với bạn mua bình moyuum á Bé nhà mình ti mẹ hoàn toàn xong mình mua Pigeon bé ko hợp tác đổi sang bình moyuum bé dùng lần đầu trộm vía bé hop tác luôn.

bé nhà e cũng đang bị tình trạng vậy ạ bỏ bú bình. chỉ thích ti mẹ mà cân mới được 5kg hơn ạ,bé được 5 tháng tuổi ạ.các mẹ thông thái cho e xin ít kinh nghiệm nuôi con với ạ e tập đầu ạ

5mo ago

nhả vía cho mom nhé. bé mình 5m6d rùi. 8,6kg nè.

bé sinh được 1.9 nay 5thang rưỡi hơn 6kg .trước ti binh sau bỏ ko tập được luôn. binh bỏ vô la nhai ko chiu nút sữa ..môi lần cho uống sưa bằng muỗng la phun mưa voi lè đến nản với con ghê .

Chị dãn cử bú ra . Ko bú vặt , 3,5 hoặc 4 tiếng cho bú lần . Ko để bé khóc mới cho bú . Con e cũng ko bú bình , tập lại tầm mấy ngày như vậy là giờ chịu hợp tác bú song song rồi ạ

M dùng bình tocomo.. lúc đầu cứ pha 1 muỗng sữa cho cầm chơi thoải mái nhai chán lại nhai kêu khóc m bỏ ra ngày 2-3 lượt như vậy sau gần 3 tuần bé bú dk bình quan trọng là kiên trò mom ah

3y ago

e cũng mua bình đo về mà bé k chiu hợp tàc gi cả

bé mình cũng vậy 5m20d lúc đầu cũng k chịu, cứ nghĩ do sữa, ai dè đi mua bình khác thì chịu bú liền. khuyên mom nên dùng bình moyumm đắt tí mà bé đưa vô là nút liền vì ti rất dễ nút

Bé mình lúc đầu k chịu ăn chỉ thích ti mẹ thôi nhưng kiên trì dùng đủ mọi biện pháp thì bây giờ bé cũng chịu ăn rồi .... mom yên tâm rồi bé cũng chịu hợp tác thôi