magnesi b6 có tác dụng gì cho bà bầu?

Lúc bầu các chị có ai uống viên Magie B6 này k ạ? Có đúng là có tdung an thần, giảm mệt mỏi, ngủ ngon giấc hơn k? E bầu dc gần 5m rồi, mấy tháng đầu k nôn nghén j, ăn uống vẫn bthuong nhưng đợt này trong ng cứ bứt rứt, khó chịu sao sao ý, đêm nào cũng trằn trọc. k hiểu là thiếu chất j nữa, Ra hiệu thuốc thì họ bán cho loại này

magnesi b6 có tác dụng gì cho bà bầu?
11 Các câu trả lời

thuốc magnesi b6 có tác dụng gì cho bà bầu thì nó cóc hứa magie, giảm những cơn co thắt đến từ tuần thứ 35, đồng thời giúp ngăn chặn bệnh tiền sản giật, sinh non, giảm suy nhược nữa, bầu hay mệt mỏi uể oải thì có cái này sẽ cải thiện. Nhưng mom đừng uống mà mang đến hỏi bs sản xem có dùng đc k, k nên tự ý bổ sung nhé