magnesi b6 có tác dụng gì cho bà bầu?

Lúc bầu các chị có ai uống viên Magie B6 này k ạ? Có đúng là có tdung an thần, giảm mệt mỏi, ngủ ngon giấc hơn k? E bầu dc gần 5m rồi, mấy tháng đầu k nôn nghén j, ăn uống vẫn bthuong nhưng đợt này trong ng cứ bứt rứt, khó chịu sao sao ý, đêm nào cũng trằn trọc. k hiểu là thiếu chất j nữa, Ra hiệu thuốc thì họ bán cho loại này

magnesi b6 có tác dụng gì cho bà bầu?
11 Các câu trả lời

Lúc mom mua ng bán k giải thích thuốc magnesi b6 có tác dụng gì cho bà bầu à? e nghĩ tốt nhất là nên đi khám, cần thiết thì làm xn máu mới biết là thiếu chất hay k. Nếu thực sự thiếu 2 chất này thì cũng có thể sẽ có những biểu hiện như mom vì chất này cần thiết cho qtrinh chuyển hóa canxi, kali, vitamin C là nhưng khoáng chất có tdung đhoa tkinh. Nhưng muốn bsung bất cứ loại thuốc nào cũng nên có chỉ định từ bsi

Mg-b6 nói nôm na chuyên hỗ trợ điều trị đau đầu, nôn. là hoạt chất an toàn cho phụ nữ có thai. Không sao đâu mom. Bởi vì là chuyên môn dược rất sâu nên để giải thích sẽ lâu và ko phải chuyên môn sẽ khó hiểu. Nên ít khi dược sĩ hay bs đi giải thích từng loại thuốc có td gì cho bệnh nhân đâu. Chỉ là mình đi khám bs sẽ yên tâm hơn thôi. chúc mom có thai kì mạnh khoẻ

thuốc magnesi b6 có tác dụng gì cho bà bầu thì nó cóc hứa magie, giảm những cơn co thắt đến từ tuần thứ 35, đồng thời giúp ngăn chặn bệnh tiền sản giật, sinh non, giảm suy nhược nữa, bầu hay mệt mỏi uể oải thì có cái này sẽ cải thiện. Nhưng mom đừng uống mà mang đến hỏi bs sản xem có dùng đc k, k nên tự ý bổ sung nhé

mom ko nên bổ sung bất cứ loại thuốc nào nếu ko phải là bs chỉ định nha mom, đặc biệt là những loại thuốc có tác dụng an thần này kia, dễ ảnh hưởng đến bé lắm, mom khó ngủ thì buổi tối trước khi ngủ uống 1 ly sữa ấm, ngâm chân nước ấm, nhờ chồng mát xa hộ, nghe nhạc thư giãn thôi mom

mình mất ngủ, suy nghĩ căng thẳng bsi cũng bán magie B6 cho uống, nên uống theo chỉ định bsi nha m

m đừng bổ sung gì nếu k có chỉ định của bs. bầu bì ai cũng vậy thôi.

đi bs kê cho mom ạ, ko nên tự mua uống, uống tùm lum hại con và cả mẹ

mom nên đi khám và uống theo đơn bs nè,k nên mua lung tung

bầu bì k nên tự ý bổ sung thuốc m nhé..

Bầu bì nên theo chỉ dẫn bác sĩ nha Mom