cần giải đáp

Các mom ơi e có bầu dk 9 tuần mà bị nghén quá k ăn dk j cả.e nghe ngta nói uống vitamin b6 giúp giảm nghén mà k biết ntn.có mom nào trải qua rồi k giúp e vs.nếu như uống b6 thì uống liều lượng ntn và có bị ảnh hưởng nhiều tới bé k ak.e tks các mom nhiều ak

12 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng nghén mà là nghén nặng nữa và khám định kỳ, bs cho thuốc để mẹ khoẻ thôi vì vừa ăn uống không đc lại mất ngủ, qua tầm 4-5 tháng là hết thôi.

Mình đang uống cái này thấy cũng đỡ đó mom... minh bau 8w ..lo lang thi mom hỏi ý kiến bs trước nhé mom ơi...

Cố gắng thôi mom ai cũng trãi qua thời gian này đợi vài tuần là giảm xuống thôi chúc mom khoẻ mạnh nha

mình cũng z..bs co cho thuốc vitamin b6 uống mới đầu thì thấy cũng đỡ nhưng dc vài bữa mình lại bị lại

5y ago

Mình thj càng uống càng nghén nặng hơn mom ak

Đợt trước mk hỏi cái giảm nghén đấy. Bác sĩ bảo là tự hết thôi. Chứ uống chả có tác dụng gì

Mình xài rồi Bạn dùng thêm loại ngậm này thành phần vitamin, cam thảo... 100% usa.

Muốn uống thì nên xin ý kiến chỉ định của bs chuyên khoa mới an toàn nhe m

Mom dùng vitamin avisure mama đi ..nó chứa vitamin b6 giảm nghén luôn á

đúng r đoa m nó lm.mh khỏe hơn tròn vtm tổng hợp