E bị bốc hỏa uống thuốc gì cho khỏi ak

Có mẹ nào thỉnh thoảng bị bốc hỏa, nóng trong người bứt rứt khó chịu, tối ngủ k đc k các mom.😥điều hòa ko ăn thua gì,mệt mỏi đêm thì ttrằn trọc . mình sinh bé 4 năm r chứ k phải đang nuôi con nhỏ nữa mà cỡ 3-4 tháng nay cứ xảy ra tình trạng này. mất ngủ 1-2 đêm thấy mặt hóp hẳn luôn. Có cách nào chữa ko mách giúp e nha

10 Các câu trả lời

Mom đã mãn kinh chưa ạ, thường khi bước vào giai đoạn này phụ nữ sẽ dễ bị bốc hỏa. Mom nên hẹn chế uống có caffein, đồ uống có cồn, đồ ăn cay nóng, thuốc lá… Mặc quần áo thoáng mát, dùng chăn mỏng khi ngủ để hạn chế bốc hỏa về đêm. Ăn nhìu thực phẩm có tính mát, duy trì cân nặng hợp lý. Bổ sung thêm thực phẩm làm từ đậu nành để tăng cường estrogen từ thực vật. Giữ tâm lý ổn định, tinh thần thoải mái nhờ nghe nhạc, xem phim, tập yoga, hít thở sâu vào buổi sáng, buổi tối và khi có dấu hiệu bốc hỏa…

Chị bao nheieu tuổi mà bị bốc hỏa rồi? thường ai trung niên, chuẩn bị vào mãn kinh mới có dấu hiệu này. Như mẹ e năm nay 62 t, cách đây 5-7 năm mẹ hay bị bốc hỏa đổ mồ hôi nóng cả người, giờ thì tắt kinh hẳn r k bị nữa. Theo e tìm hiểu thì bổ sung estrogen là cách giảm cơn bốc hỏa đó chị. Trường hợp, chị em còn tử cung, các chuyên gia khuyên nên kết hợp estrogen và progesterone sẽ giúp ngừa ung thư niêm mạc tử cung.

bốc hoả trong người có nhiều lý do mom ơi, có thể do huyết áp cao nữa đó, mom nên đi khám nhé

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

mình không thể, đẩy bài cho mom

uống nhiều nước mom nhé

uống nhiều nước m nhé

nên đi khám nè m ơi..

m nên đi khám nhé

mom đi khám xem