Đang cho con bú uống Paracetamol được không?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #thamkhảo Trc khi bầu, cứ đợt nào bị deadline dí là e stress lắm😖 đầu đau như búa bổ, phải vã cả nắm thuốc an thần mới ngủ dc. Sau mag thai sếp cũng giảm tải bớt cv nên k bị lại. giờ đang nghỉ thai sản nhưng mấy nay thức đêm chăm con, ngủ cũng k dc trọn giấc đầu lại như mún nổ tung ra😫 ox bảo uống paracetamol cho đỡ đau mà e đang cho con bú có uống dc k cm?

Đang cho con bú uống Paracetamol được không?
6 Các câu trả lời

Theo mh biết thì mẹ bỉm uống paracetamol khi đang cho con bú vẫn đc nhưng phải hỏi bsi trc biết và uống đúng liều lượng thôi. Mh nghĩ mom nên tìm cách khác để giải tỏa việc stress nhưng dành ít phút mỗi ngày để tập yoga, ngồi thiền giúp săn chắc cơ thể mà giải phóng đc năng lượng. Hoặc ít thở ko khí, uống ít nước trái cây thả lỏng tinh thần r mới tiếp tục công việc, tránh ngồi quá lâu dồn ép tinh thần dễ dẫn đến nhức đầu

Theo m biết thì mẹ đang cho con bú uống paracetamol vẫn được vì công dụng chính của thuốc là giảm đau, hạ sốt và cũng k ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Nhưng chỉ dùng khi thực sự cần thiết và cũng nên tham khảo ý kiến của bsi trc khi dùng bất cứ loại thuốc nào trong giai đoạn này. Muốn an toàn hơn thì mom cho bé bú trc khi uống thuốc, đến cữ sau thì dùng sữa trữ, cữ sau nữa thì bú lại dc bthuong

Thuốc này vẫn có thể uống được m nhé. Ncl hạn chế dùng thôi ạ. Nếu ko mình sẽ phải phụ thuộc vào nó. E đẻ xong cũng hay bị đau nhưng e dán 2 miếng cao nhỏ vào thái dương cũng đỡ ý. M có thể thử nhé

Đợt bác sĩ cho mình uống 2l 1 ngày trong 3 ngày. Nhưng đau vết rạch quá Mình mới uống thôi Mom. Đỡ là mình dừng lun, hình như uống có 2l ah

hồi mk bầu cũng hay mệt đau đầu ra tiệm thuốc tây có bán loại viên sủi bầu dùng đc,còn loại này k dùng đc nha mom

uống được nhưng k lạm dụng nè m.. khó chịu quá thì uống 1v m nhé..