Tư vấn giúp con ngủ sâu giấc

Con e hơn 9m rồi mà chưa tối nào ngủ 1 mạch đến sáng 😑 con cứ trằn trọc đêm đến gần sáng thì lại ngủ ngon. K biết có cần bổ sung j k ạ 😥😥

Tư vấn giúp con ngủ sâu giấc
10 Các câu trả lời

bé mik k z tới 8h mấy 9h ngủ r tại mik tập từ nhỏ á cứ tối tắt đèn cho bú no ngủ k ns ch hay lm j tới bé cho bé ti mẹ cái r ngủ lun mik nghĩ do bé chưa phân biệt ng đêm thui mom tập từ từ thui mom k mấy mom kham khảo bs kê thuốc thử xem

tv bé cưng quá 😘, tầm này mà con ngủ xuyên đêm thì hơi khó mom ạ. bổ sung gì thì nên có ý kiến của bác sĩ mom nhé

bé mình cũng vậy.9m vẫn dậy ti mẹ 1 đêm vài lần.dậy đi tiểu đêm luôn mới chịu ngủ ngon

3y ago

vâng bé dậy k quấy khóc j chỉ chơi 1 lúc xong lại ngủ ngay ạ , nhưng cũng phải 4,5lần như vậy 😑

bé mình cũng thế đêm toàn ti vặt chưa có định nghĩa xuyên đêm từ khi sinh đến giờ

3y ago

vâng e thấy có mẹ bảo bổ sung kẽm nhưng dịch quá k cho bé đi khám được

Bé yêu quá 🥰. Muốn bổ sung j phải khám bsi kê mom ạ. Hay là bé đói ko mom?

3y ago

vâng cảm ơn b ☺️

vay là quen với giờ đó rồi ..ban ngày cho ngủ ít hoặc tập lại cho con xem m

con mình 1 tuổi rồi vẫn thức xuyên đêm đây haizzz

đa số bé nào cũng v luôn mom..

3y ago

dạ vâng e tập đầu vẫn còn lúng túng quá 🤣

con mình 14m cũng vậy đó

3y ago

mới đầu e cho bổ sung siro nhưng con k hợp tác lên thôi ạ😑

đến tháng bé quấy ý m

3y ago

bé nhà e thức đêm k khóc chỉ hay dậy chơi 1 lúc thì ngủ ạ, từ 5tháng là bé k ngủ nguyên đêm nữa 😥