Bà bầu ăn hạt sen được không vậy mấy mom ơi?

Mình biết hạt sen rất bổ nhưng mà có bầu ăn đc k mấy mom ơi? mình bầu 7 tháng rồi mà dạo này khó ngủ cứ trằn trọc suốt, bác sĩ nói thai nhẹ ký quá phải ăn nhiều lên nên mình căng thẳng quá. ngủ k ngon gì hết. Chị chồng nghe đc nên mua cho 1kg sen tươi, bảo nấu hay hầm mà ăn cho an thần ngủ ngon, k biết ăn có dc k mấy mom ơi, mà muốn ngủ ngon chắc phải ăn liên tục nhiều nhiều, k biết có tốt k nữa.

9 Các câu trả lời

Ăn được mom ơi, tốt lắm ấy. Hạt sen rất giàu canxi, sắt, phốt pho, mangan, kali, vitamin B, axit amin và các chất chống oxy hóa. Ai có bầu mà bị cao huyết áp hay tiểu đường thai kỳ càng nên ăn hạt sen để kiểm soát đường huyết và ổn định huyết áp. Mom có thể thử bằng cách ăn 1 chút, sau đó nếu không bị tiêu chảy thì có thể tiếp tục ăn. Khi ăn hạt sen nên loại bỏ tâm sen, tươi thì ăn sống, khô thì nấu canh, bỏ vào nhân bánh ngọt cũng ngon lắm nè.

Hạt sen tốt lắm á mom, vừa kiểm soát đc huyết áp vừa giúp mẹ bầu ko bị tăng cân. Hồi có bầu mh hay ăn chè long nhãn hạt sen để đỡ con thèm ngọt. Hạt sen vs bách hợp mom rửa sạch, để ráo. Cho long nhãn, hạt sen, bách hợp, đường vào bát to, thêm nước lượng vừa đủ. Sau đó cho vào lồng hấp chín. Mom bỏ vào tủ lạnh bảo quản, lúc muốn ăn thì lấy ra trc để bớt lạnh chút nha.

Ăn được tốt lắm đó mom, bầu ăn hạt sẽ giúp ngủ ngon mà an thai nữa. Mon nấu mềm hạt sen sau đó bỏ táo vô nấu tầm 10p cho táo nở. Yến chưng riêng với đường phèn. Chín yến rồi thì trộn chung vô ăn nóng. Mình hay làm thế í ăn vừa bổ mà trộm vía con khoẻ lắm, mình ngủ cũng ngon hơn nữa

Ăn được nhé mom, mom uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, sữa chua cũng giúp bé lên cân nè. Mom khó ngủ thì nên thay đổi tư thế ngủ thường xuyên, trước khi ngủ mom nhờ ck massage hoặc ngâm chân với nước ấm cho dễ ngủ nhé

ăn tốt nha m. bé nhỏ m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua nè. hạt sen tốt nhưng mình nghĩ m ăn vừa phải thôi, để ăn những loại khác nữa.

hạt sen rất tốt cho thai phụ nhé

Được mom. Tốt lắm luôn

ăn được nha mom

ăn đc m nhé