Thai 36 tuần ra dịch nhầy màu trắng có phải là rỉ ối?

Làm sao để phân biệt dc ra dịch nhầy là khí hư hay nc ối vậy các chị? E mới đến tuần 36 thui mà thỉnh thoảng lại cứ thấy ra ở đáy quần lót chút dịch trắng, hôm thì trong suốt như lòng trắng trứng, hôm thì đặc dính như thạch. Ngửi mùi tanh nhẹ chứ k hôi, cũng k ngứa rát gì nhưng vẫn lo rỉ ối sinh non thì khổ, bạn bé đã dc 3kg đâu 😢

8 Các câu trả lời

Thai 36 tuần ra chất nhầy màu trắng, mùi tanh nhẹ có lúc dính đặc như vậy thì vẫn là khí hư thôi chứ k phải ra ối đâu chế. sự thay đổi đấy là do hormone tky gây ra thôi. cách phân biệt thì nc ối bgio cũng loãng, có màu trắng trong và k mùi cơ. mún yên tâm hơn thì mom mua giấy quỳ về thử, nếu chuyển sang màu xanh đen là màng ối đang bị rò rỉ thì nên vào viện ktra

Bà bầu 36 tuần ra dịch màu trắng vì mang thai làm tăng sự tiết dịch âm đạo nên khí hư ra nhiều hơn.Gần sinh nên hormone cần phải thay đổi để kịp thích nghi với sự xuất hiện của em bé nên dịch nhầy màu trắng ra nhiều và thường đặc, dính hơn đó mom. Mom mà thấy dịch nhầy màu trắng đặc và nhuốm đỏ thì mới là dấu sinh, là bung nút nhầy ấy

Nước ối thường ko màu và không có mùi m nhé. Dịch ra như lòng trắng trứng gà mà ko hôi ko ngứa thì ko sao vệ sinh sạch sẽ là được, sấy khô quần chip trước khi mặc nhé

nước ối là nước k mùi, k màu hoặc hồng nhạt.. thường thì ngta hay nhầm nước ối với nước tiểu thôi m ạ.. dịch nhầy chắc là khí hư thôi..

rỉ ối là nó chảy ko kiểm soát dc như nước tiểu nha m, ko màu nha m. cái m nói là khí hư thôi, ko hôi ko ngứa sẽ ko sao

nước ối k mùi k màu , còn m nói là khí hư thôi

k phải đâu m khí hư thôi

Ko phải đâu Mom