thai 39 tuần ra dịch nhầy màu xanh có phải dấu hiệu sắp sinh?

cm có bị ra dịch màu xanh khi mang thai k, e nhớ tuần cuối ra nhiều khí hư hơn bthuong là bung nút nhầy sắp sinh phải k. như e đang bầu ra dịch xanh nhạt từ đầu tuần 39 đến giờ, có hôm tiết dịch nhiều , mùi hơi khó chịu cứ phải thay đồ lót suốt, hôm bữa sợ rỉ ối e mua giầy quỳ về thử nhưng k phải, lúc đi tiểu cũng hơi bị buốt xíu k biết phải do e bé chèn xuống k nữa

7 Các câu trả lời

Dịch màu xanh này nhiều khả năng là viêm nhiễm âm đạo chứ k phải dấu sinh mom ơi, mom vào bệnh viejen thăm khám đi cho chắc vì nếu viêm nhiễm thì khi sinh bé ngã âm đạo có thể bé cũng bị nhiễm luôn rất nguy hiểm. gần sinh phải chú ý giữ gìn an toàn, mom thay quần lót thường xuyên, đi vs xong rửa và thấm hút khô hẳn chứ k để ẩm ướt dễ bị ngứa và viêm khó chịu nè

ra nhiều khí hư thì có nhưng là màu trắng đục, ít có mùi lắm e ơi, bung nút nhầy thì nhờ nhờ máu cá cơ chứ k phải ra dịch màu xanh giống như của em đâu mà đi kèm cả tiểu buốt vậy là dấu hiệu của viêm nhiễm âm đạo hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu đấy, nên đi khám luôn để bsi ktra biết cxac ng. nhân còn tư vấn sớm e ạ

màu xanh sợ bị viêm đó mom, mom nấu nước lá trầu rửa đi nha giờ tháng cuối nhớ theo dõi nha mom,khi nào ra dịch hồng hoặc nâu thì đi khám liền nha

dịch màu xanh khả năng viêm nhiễm phụ khoa r m ơi.. đi khám ngay nhé..

màu xanh là có khả năng bị viêm ak mom, mom đi khám thử xem sao

khả năng cao là m bị viêm thôi

Đi khám xem ntn Mom