Thai 36 tuần ra dịch nhầy màu vàng bao lâu thì hết?

Bầu tháng cuối hay ra nhiều khí hư nên e cứ phải để ý suốt sợ rỉ ối mà k biết. Ban đầu là dịch nhầy trong trong kiểu như lòng trắng trứng ý nhuwbg nay lại thấy hơi ngả vàng, mùi hăng hăng nhưng k ngứa rát gì cả. Vậy có phải là viêm nhiễm gì k? đi khám có ktra chỗ đấy k? E sợ khoản đặt thuốc lắm 😢

Thai 36 tuần ra dịch nhầy màu vàng bao lâu thì hết?
9 Các câu trả lời

Bầu 36 tuần ra dịch màu vàng mà như mom tả e nghĩ k sao đâu vì viêm nhiễm thì thường sẽ ngứa rát, sưng đỏ âm hộ cơ mà khí hư hôi tanh, khó chịu lắm ý. Màu ngả vảng có mùi hơi hăng vậy là do khí hư lẫn với 1 ít nc tiểu bị són chứ cũng k phải bị rỉ ối. giờ mom cứ theo dõi thêm, có thể vsinh vùng kín bằng lá trầu, mỗi ngày 1 hộp sữa chua với uống nc cam nữa

Cũng k đáng lo đâu mom, bầu 36 tuần bị ra dịch màu vàng là do có thai tăng tiết dịch nhầy để bảo vệ vùng kín của mẹ, bảo vệ thai. Nếu mà mom bị nhiễm nấm âm đạo thì sẽ thấy chỗ ấy tiết ra dịch nhầy màu vàng kèm theo mùi hôi, ngứa ngáy, đỏ và sưng âm hộ, tình trạng mom tả có thể chưa phải viêm nhiễm

Cố thôi Mom, sắp đẻ nên phải khám nhìu nhìu chỗ đấy đó, thả lỏng đừng gồng quá nha

Bầu thường tăng tiết dịch nhiều, nếu dịch ra không hôi, mà ko thấy ngứa thì ko sao m nhé

m vệ sinh cho bé bằng nc lá trầu không xem đỡ k nhé

m rửa nước muối loãng hay nước lá trầu xem đỡ k nè..

ko ngứa ko hôi thì ko sao đâu m

k hôi k ngứa thì k sao đâu m

2y