nhận biết tình trạng mẹ bầu khi thai 39 tuần ra dịch nhầy màu trắng đục

Đợt này đọc trên TAP thấy có nhìu câu hỏi về dịch nhầy âm đạo khi mang bầu tuần cuối nên m cse cùng cm về cách nhận biết tình trạng này với những j m bít nhé Thai 39t ra dịch nhầy màu trắng đục, xám, lợn cợn, mùi khói ngửi, ngứa, sưng là nhiễm khuẩn adao Thai 39t ra dịch nhầy màu xanh lục, vàng đậm, vón cục, mùi hôi, ngứa cthe là bệnh lây qua đường tình dục Thai 39t ra dịch nhầy màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, k mùi, k ngứa là an toàn nhứt, ađ hoàn toàn khỏe mạnh lun

nhận biết tình trạng mẹ bầu khi thai 39 tuần ra dịch nhầy màu trắng đục
12 Các câu trả lời

Ôi mom chia sẻ đúng luôn í. Đợt r e 38w ra nhìu dịch âm đạo, lật đật đi khám thì bsi nói do xương chậu mở rộng để chuẩn bị sinh nên dịch ra nhìu. Dặn e về nhớ vệ sinh kỹ băng nước rửa cho mẹ bầu, thay quần lót thường xuyên, chọn quần mỏng, đừng bó sát quá. Nếu ai có dấu hịu này thì nên đi khám sớm chứ để lâu nó viêm nhiễm thì khó chữa mà còn ảnh hưởng ko tốt đến em bé đó nha các mom

Đúng rồi đó, dịch ađ tđoi màu sắc trong tky cũng phản ánh sk ssan của mẹ đó cm ạ, thg khí hư có màu lạ, mùi hôi, ngứa rát, địch đặc thì là bị viêm nhiễm, nấm ngứa, cần phải đi khám sớm, đề phòng nhiễm trùng nc ối, dễ sảy thai, sinh non, nguy hiểm lắm. như m lúc bầu ăn nhìu sữa chua bsung lợi khuẩn ngừa viêm, bớt mấy món ngọt giảm lượng bài tiết ad

cảm ơn mom đã chia sẻ nhé

cảm ơn mom đã chia sẻ

đúng rồi m ạ

hữu ích nè m..

Hữu ích ❤

hữu ích nè

hữu ích