Thai 36 tuần ra dịch nhầy màu trắng có phải là rỉ ối?

Làm sao để phân biệt dc ra dịch nhầy là khí hư hay nc ối vậy các chị? E mới đến tuần 36 thui mà thỉnh thoảng lại cứ thấy ra ở đáy quần lót chút dịch trắng, hôm thì trong suốt như lòng trắng trứng, hôm thì đặc dính như thạch. Ngửi mùi tanh nhẹ chứ k hôi, cũng k ngứa rát gì nhưng vẫn lo rỉ ối sinh non thì khổ, bạn bé đã dc 3kg đâu 😢

8 Các câu trả lời

Nước ối thường ko màu và không có mùi m nhé. Dịch ra như lòng trắng trứng gà mà ko hôi ko ngứa thì ko sao vệ sinh sạch sẽ là được, sấy khô quần chip trước khi mặc nhé