Ra dịch nhầy màu trắng có phải dấu hiệu rỉ ối?

Mấy chị ơi giúp em với, dấu hiệu rỉ ối là ra dịch nhầy màu trắng phải ko ạ. Em bầu 34w, sao từ hôm t6 đến nay cứ mỏi mệt, đau hông đau lưng dữ lắm, rồi có đau bụng âm ỉ nữa, bụng thì đau nhẹ thôi k có đau quặn. Sáng dậy thì thấy quần lót ẩm ướt lắm, đi wc xong có thấy ra dịch nhầy trắng trong, mà ít thôi. K biết vầy là bị rỉ ối hay sao các chị? E sợ quá

Ra dịch nhầy màu trắng có phải dấu hiệu rỉ ối?
4 Các câu trả lời

mom mún biết chính xác thì mom đi khám bs chứ sao hỏi mấy mom trên đây họ đâu ph bs mà ví dụ mấy mom thông thái là bs thì cũng ph xem trực tiếp mới biết chứ sao hỏi qua cái đt đc

đi khám xem mom, để vầy cũng kh tốt có khi em bé bị cạn ối nguy hiểm lắm

thường ktra ối hay khí hư là dùng giấy quỳ đó mom

Đi khám Mom nha