Các mom cho e hỏi thai 39w nãy e rửa thấy ra dịch nhầy giống như huyết trắng. Vậy có phải bị rỉ ối k

Các mom cho e hỏi thai 39w nãy e rửa thấy ra dịch nhầy giống như huyết trắng. Vậy có phải bị rỉ ối ko ạ. E tập đầu nên ko rõ về vấn đề này

4 Các câu trả lời

Mang miếng băng hằng ngày nhỏ. 1-2 tiếng sau xem lại có đầy lên ko. Nếu có đầy lên mùi hơ tanh thì là rỉ ói

nước ối loãng như nước bình thường á mom và tự chảy ko kiểm soát được.

Dịch nhầy có máu ko mom dịch nhầy mà có máu bung nút nhầy đó mom

7mo ago

Dạ ko có máu mom. E chỉ thấy có màu trắng đục như giữa kỳ kinh vậy

Có thể bung nút nhầy đó m, m đi khám xem