E đang mang thai 38 tuần ra dịch nhầy màu vàng có phải sắp sinh k?

Bữa trc khám thai tuần 36 e có hỏi bsi sao gần sinh lại ra nhiều khí hư hơn bthuong thì cũng biết là do ebe quay đầu, nhưng từ đầu tuần 38 đến jo dc 2 ngày rùi thì khí hư của e lại đổi màu, k trắng đục như bthuong mà dịch nhầy đặc hơn, vàng nhạt với cảm giác có lẫn nước ý, có phải là đang bung nút nhầy sắp sinh k cm?

E đang mang thai 38 tuần ra dịch nhầy màu vàng có phải sắp sinh k?
5 Các câu trả lời

Uí, coi chừng chế ơi, bung nút nhầy ra dịch trong suốt, hơi hồng hoặc nhờ nhờ máu cá cơ chứ k phải màu vàng đâu, mà lại lẫn nc thì nên mua giấy quỳ về thử xem có phải rỉ ối k, k đổi màu thì là nc tiểu, chuyển thành màu sẫm, xanh đen thì phải vào viện luôn chứ rỉ ối mà k biết để cạn ối hoặc nhiễm trùng màng ối là nguy hiểm lắm đó chế

Ra dịch màu vàng khi mang thai tháng cuối có thể là rỉ ối đó mom ơi, mom di khám liền nè. Hoặc là do nhiễm trùng âm đạo, mom có thấy ngứa, đau rát vùng kín k, nếu mà có cảm giác khó chịu ngứa là do nhiễm trùng rồi cũng cần đi khám để bsi cho thuốc trị nhe. tháng cuối nên phải tuyệt đối cẩn thận

có thể là viêm đấy m, m rửa với nước lá trầu không xem sao

dịch nhầy như lòng trắng trứng mới là nút nhầy nha m..

Đi kiểm tra cho an tâm Mom ơi