Trẻ sơ sinh

Có mẹ nào sử dụng miếng dán hạ sốt kèm với thuốc hạ sốt khi bé sốt do chích ngừa mũi 5in1 về ko ạ #LO_LẮNG

20 Các câu trả lời

E thấy miếng dán hạ sốt k có tác dụng khi bé sốt đâu mom. Chích về bé có sốt thì mom lau người cho bé, nếu trên 38.5°C thì cho bé uống thêm hạ sốt Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

tiêm thuốc này về 5 tiếng mình cho bé uống thuốc hạ sốt 1 lần á b. và dán miếng hạ sốt nữa.hj.mình tham gia thi ảnh b vào link cho mình 1 like nha. https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

4y ago

cảm ơn bạnb

mình thấy có các m chỉ là nếu con bị sốt lấy miếng dán. cắt 1 lỗ chừa vết chích. rồi dán lên đó. con sẽ bớt sốt hơn nè m. mình ko biết chắc nè con mình tiêm 6 in 1 nên nghe mn chỉ vậy á

trên 38 độ nha m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

bé mình mũi cúm với viêm não mới sốt và dán hạ sốt, mình lau nước ấm miết, hạn chế uống thuốc, 38,5 trở lên mới uống

Tiêm về sốt ko hẳn là điều xấu đâu mẹ. Cho bé uống hạ sốt khi quá 38,5 độ c thôi. Tớ ko thấy nên dùng miếng dán.

nếu bé sốt quá cao thì dùng thuốc hạ sốt hỗ trợ. Còn sốt ít thì nên lấy khăn lau mát cho bé thôi.

hapacol nhạy lắm ạ, còn miếng Sakura thì mom dán ở nách và bẹn thì hạ sốt nhanh hơn

có mom mua để sẵn tủ lạnh khi nào bé nóng mom dán cho bé dễ chịu...

m chườm cho bé k đỡ thi cho uong thuoc minh thi k bgio dung mieng dán cho con