Tiêm uon ván

Các mom cho mh hỏi bầu 13w mà mh bị sốt nóng lắm z lm cách nào cho hết sốt có uống thuốc hk ak...hay tại hôm qua mh mới chích ngừa uống ván ak

4 Các câu trả lời

tác dụng phụ của tiêm ngừa ak c. có ng ko chịu sẽ gặp tình trạng như c có khi nhức đầu choáng khoảng 3 ngày tự hết

mom dán miếng dán hạ sốt í, mình bầu sốt mình cũng dán và nên đi khám nha mom vì mom mới tiêm về nha

bầu nên jk khám mom k nên tự mua thuốc au ạ 38đo mom nên jk khám dc r

lấy chanh chà lên người đi mom. Sốt quá cao phải đi khám nhé