Bầu tiêm uốn ván có bị sốt hay tác dụng phụ gì không ạ?

Các mẹ bầu tiêm uốn ván có bị sốt hay bị tác dụng phụ gì ko a?

16 Các câu trả lời

tiêm về đau nhức tay thôi chứ k có tác dụng phụ sốt thì chắc tùy cơ địa chứ mình tiêm 4 mũi rồi k bị sốt

nếu nhau k bám thấp ctc khoẻ thì tiêm bình thường, còn nhau bám thấp ctc ngắn tiêm dễ bị gò và sanh non

mình mới tiêm hôm qua chỉ hơi ê ê chỗ chích thôi. nhưng cũng tùy người nữa cảm nhận sau chích khác nhau.

1y ago

100k nè bn mk mới tiêm nay

chị mình bị sốt vật vã 2 ngày 2 đêm, mình thì đau chổ tiêm thôi

không nhé. mũ 1 thường không sưng mấy. mũi 2 thì sưng nổi cục

Mình bầu 2 đứa tiêm về chỉ sưng chỗ tiêm và ngứa thôi

mình tiêm xong thấy bình thường ah. Chỉ bị tê chỗ tiêm thôi

1y ago

lúc mình được 16 tuần là bs chỉ định tiêm rồi bạn ah. Lúc đó tiêm 1 lần 2 mũi: 1 mũi cúm, 1 mũi uốn ván

chỉ bị đau chỗ tiêm thui mom. mà cũng tùy người nữa .

mh tiêm thì thấy bt mom ơi, hơi buốt tay 1 tí thôi

1y ago

tầm 20w trở lên mom

k sốt nhưng bị đau nhức chỗ tiêm 1, 2 ngày