Chích ngừa uốn ván cho mẹ bầu vào lúc nào?

Cm ơi hồi mới cưới e vs ck có đi tiêm ngừa các mũi trong đó có uốn ván, nhưng do mũi viêm gan B vs ung thư tử cung cần tiêm trong 6 tháng nên phải đợi xong xuôi hết là 7 tháng sau e mới có thai. Mà e nge nói bà bầu sẽ đc tiêm uốn ván thì e có cần tiêm nữa ko cm? Khi nào thì tiêm v ạ?

8 Các câu trả lời

Mom lên gúc gồ gõ chích ngừa uống ván cho mẹ bầu để làm gì, tiêm khi nào là có tất tần tật luôn. đọc kĩ sẽ dễ hiểu hơn bởi vì cái mũi uốn ván này có thể tiêm cả trc, trong và sau khi bầu nhưng hơi rắc rối ở số mũi tiêm cần thiết cho từng trường hợp. - nếu chưa từng tiêm hoặc tiêm chưa đủ liều thì cần tiêm 5 mũi, - nếu đã tiêm 3 mũi cơ bản thì trong lúc bầu cần tiêm 2 mũi và 1 năm sau lần 2 phải tiêm nhắc lại. - Còn nếu đã tiêm đủ 4 mũi trong đó có 3 mũi cơ bản, 1 mũi nhắc lại thì chỉ cần tiêm thêm 1 mũi lúc bầu và 1 mũi nhắc lại sau đó 1 năm

Mom lên TAP tìm bài chích ngừa uốn ván cho mẹ bầu khi nào nó ra cụ thể từng mũi luôn á. Hồi mh bầu cũn giống mom chích trc r nhưng đến hơn 20w gì đó thì bsi vẫn cho chích lại. Bsi nói chích để phòng ngừa lúc sinh hạn chế nhiễm trùng cho mẹ vs lúc cắt rốn cho bé. Nên mũi này qan trọng lắm, ko đc bỏ qa

m hỏi bs cho rõ nè. thường 20w trở lên là tiêm nè m

sau 20w tiêm nha m.. m hỏi bác sĩ xem.

thường 20w là mũi đầu nè mom

quan tâm