Nhờ mn tư vấn giúp e

E mang thai đc 38 tuần hôm qua vs hôm nay e sốt cao hơn 38 độ ăn vs ún thuốc có hạ r mà h sốt lại thêm người mệt mỏi ho đau rát họng thì ko bk có sao ko ạ

5 Các câu trả lời

đi khám đi mom nha mk 38tuan sốt do nhịp tim thai lên toàn 200 bác sỹ chỉ định mổ cấp cứu sợ suy thai ý

Tầm này con cũng không bị ảnh hưởng nữa đâu m ah, m nghỉ ngơi cho khoẻ giữ sức để sinh nè

nên đi khám cho yên tâm nha mom càng về sau càng phải cẩn thận hơn

uống nước cam và pha nước ấm mật ong uống vào mom

M pha nước chanh mật ong ấm uống cho dịu cổ