PAULIT ULIT NA LANG. I NEED ADVICE.

Last na talaga to mga mommies kasi nahihirapan na talaga ako mag decide. kung ano yung ikabubuti ko esp ng magiging baby ko. 4mos preggy 22yrs old graduate na, sa bahay parin ako ng parents ko nakatira kasi nung nalaman nila na nabuntis ako ng more than 5yrs bf ko eh ayaw nila ako ibigay sa bf ko esp yung responsibilidad niya sa anak ko. eh gustong gusto namna ni bf na itaguyod kami at may work naman siya. sa fam side ng bf ko alam na nila na buntis ako at wala naman akong prob dun. ung fam ko lang talaga kasi ayaw na ayaw nila sa bf ko. hindi daw ako kayang buhayin anong gagawin ko dun sakanila eh pag dto daw ako sa bahay mala prinsesa ako. mahirap lang kasi pag dto ako sa bahay for sure hindi nila gusto na mkita ng bf ko yung anak niya. tama ba yung gagawin ko sa sbado na dun na sa bahay ng bf ko tumira? kaso iniisip ko naman yung parents ko kasi mga senior na tatlo lang sila sa balay kasama yung kasambahay. naisip ko if dto ako sa bahay namin puro paulit2 na lang at stress lang aabutin ko kasi ayaw nga nila sa bf ko PROBLEMA nga kung ituring yung apo nila eh hindi BLESSING. kung pipiliin ko daw yung bf ko, ama ng anak ko wala na daw silang pakialam saakin bahal na daw ako sa buhay ko. wala na ibang nalabas sa bibig nila kundi yung pag uunderestimate nila sa bf ko na may marangal na trabaho. i need advice :(((

18 Replies

Hi mommy. Sa ngayon huwag ka munang umalis sa puder ng mga parents mo. 😊 Sa ngayon kasi siguro indenial palang sila sa part na aalis ka at sasama ka sa bf mo at maiiwan sila. Baka takot silang iwan mo sila since mala prinsesa ka sainyo baka ikaw lang ang nag iisa nilang anak or iisang malapit skanila. 😊 Kay BF naman huwag sana siyang magsawa na suyuan parents mo at ipakita na worth it siya para sayo and siya ang isang dahilan kung bakit ka masaya. Bumisita nalang siya lagi lagi sainyo, kahit cold ang trato ng parents huwag siyang magsawa kasi makikita naman nila kapag tumagal na at unti unti na nilang matatanggap. Take time nalang po. Kapag lumabas si baby sure akong isa ang parents mo sa magiging masaya. 😍 Habaan niyo nalang sa ngayon ang pasenya niyo ni BF sa pag intindi sakanila momsh. 😊